Để một text box để khắc phục lỗi không bắt sự kiện khi enter
Đăng ký DỰ THI
VIDEO
FACEBOOK FANPAGE
Trang chủ HỎI ĐÁP
CHUYÊN MỤC HỎI - ĐÁP
1 khi nào chương trình sẽ tổ chức casting offlive vậy à. Sao không tổ chức ? Ngày đăng: 04/07/2015 - 350 lượt xem
Chào bạn, 

Với tính chất chương trình không phải một cuộc thi, Dream Star là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc, vì vậy ngay khi lựa chọn đủ top 20 với 05 thí sinh có điểm bình chọn cao nhất và 15 thí sinh do Hội Đồng Thẩm Định lựa chọn BTC Dream Star sẽ ngay lập tức tổ chức casting offline để lựa chọn những ứng viên xuất sắc nhất giành giải thưởng lớn của chương trình. 

Và thời gian dự kiến tổ chức casting offline Dream Star sẽ là vào cuối tháng 08 bạn nhé!


2 Chương trình còn nhận bài dự thi không ạ ? Ngày đăng: 30/06/2015 - 121 lượt xem
Chào bạn Phan Thị Ái Thìn, 

Chương trình Dream Star vẫn tiếp tục nhận bài dự thi của thí sinh đăng ký mới bạn nhé ! 

Với trường hợp của bạn, BTC đã nhận được hồ sơ đăng ký dự thi nhưng chưa thể update bài dự thi của bạn trên website vì một số lý do sau đây : 
  1. Bài dự thi không có ảnh đại diện hợp lệ. Ảnh đại diện hợp lệ là ảnh của cá nhân bạn (tự chọn), phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật hiện hành. Khuyến khích ảnh chân dung cá nhân. Hiện tại ảnh của bạn là ảnh phong cảnh, không phải ảnh cá nhân nên không hợp lệ. 
  2. Link clip dự thi sai, không thể tìm thấy clip dự thi của bạn trên youtube. 
Cách khắc phục : bạn lặp lại quá trình đăng ký và sử dụng ảnh đại diện hợp lệ cũng như kiểm tra, coppy chính xác link clip đăng ký dự thi từ youtube để hoàn thành hồ sơ đăng ký dự thi. BTC sẽ update hồ sơ của bạn sớm nhất ngay khi nhận được hồ sơ đăng ký dự thi đầy đủ thông tin và hợp lệ. 

Cảm ơn và chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui! 
3 Cho em hỏi,bây giờ em gửi clip cho chương trình vẫn còn kịp chứ ạ? Thời hạn bình chọn có còn không? Nếu như em đạt yêu cầu vẫn được chọn chứ? Em cám ơn. Ngày đăng: 19/06/2015 - 110 lượt xem
Chào bạn, 
Thời hạn đăng ký dự thi và bình chọn vẫn còn và được kéo dài hơn bạn nhé! Bạn hãy nhanh chóng đăng ký dự thi và tham gia "cuộc đua" tới ngôi vị - giải thưởng cao nhất của Dream Star ngay lập tức nhé !
4 Chương trình còn nhận bài dự thi nữa không ạ ? Ngày đăng: 08/06/2015 - 109 lượt xem
Chào bạn, 

Hiện tại BTC Dream Star vẫn tiếp tục tiếp nhận bài dự thi của thí sinh bạn nhé !
5 tôi thấy các thí sinh cũ thường có số điểm rất là cao trong khi các thí sinh mới đăng ký thi số điểm của họ lại rất ít,nghĩa là khi thí sinh đến sau sẽ không có cơ hội được vào vòng top 20,ví dụ, thí sinh Nguyễn văn a thí sinh đăng ký sbd 01.đăng ký gửi video dự thi vào ngày 15/05/2105 và thí sinh Nguyễn văn B đăng kí và gửi bài dự thi ngày 20/6/2015. trong khi ngày là ngày 24/06 là cuộc thi hết hạn. rồi.vậy xin hổi BTC chương trình Ngày đăng: 20/05/2015 - 194 lượt xem
Chào bạn Châu Gia Chuyển và các thí sinh của chương trình Dream Star, 

BTC nhấn mạnh Dream Star không phải một cuộc thi - Dream Star là chương trình tuyển chọn, tìm kiếm, đào tạo và phát triển tài năng âm nhạc, vì vậy mục đích duy nhất và cuối cùng của Dream Star là tìm kiếm được nhân tố tài năng đích thực. 

Với top 20 lọt vào vòng casting trực tiếp của chương trình sẽ chỉ có 05 thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất và 15 thí sinh sẽ do Hội Đồng Thẩm Định lựa chọn qua các clip dự thi tại website.

Với mục đích của chương trình là tìm kiếm tài năng, Dream Star sẽ luôn đảm bảo tính công bằng cho giữa các thí sinh, việc kiểm soát Like - Share luôn được đặt ra hết sức nghiêm ngặt và công tâm. Đồng thời, vì không phải một cuộc thi nên dù bạn có điểm bình chọn cao nhưng không thể hiện được tài năng của bản thân thì kết quả cuối cùng cũng sẽ không được như mong muốn. 

Cuối cùng, BTC chương trình đã tiếp nhận ý kiến của bạn Châu Gia Chuyển và sẽ cân nhắc về vấn đề này để đảm bảo Dream Star là bước đà đi tới thành công với đam mê ca hát của các bạn trẻ tài năng. 

Thân ái : BTC Dream Star !
6 Để đăg kí tham gia làm thế nào ạ? 15tuổi được thi không ạ? Ngày đăng: 15/05/2015 - 124 lượt xem
Để đăng ký tham gia Dream Star, bạn clip vào "Đăng ký dự thi" trên website của chương trình và làm theo hướng dẫn. Điền đầy đủ thông tin và nhớ chú ý dẫn chính xác link clip dự thi phải được dẫn nguồn từ youtube.

Dream Star là chương trình dành cho thí sinh có đội tuổi từ 16 trở lên và sẽ được tổ chức thường niên mỗi năm 01 lần vì vậy với trường hợp bạn chưa đủ 16 tuổi BTC chương trình rất mong bạn sẽ tham gia Dream Star vào những năm tiếp theo để thể hiện tài năng của bản thân mình.
7 Vòng casting online hạn nộp đến ngày mấy tháng năm ạ? Ngày đăng: 13/05/2015 - 191 lượt xem
hạn cuối để đăng ký là 30 tháng 05 bạn nhé. Danh sách top 20 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng casting trực tiếp sẽ  được công bố ngày 31 tháng 05.
8 E có thể gửi clip vũ đạo 2 ngừơi không ạ Ngày đăng: 11/05/2015 - 100 lượt xem
Trong trường hợp này sẽ rất dễ xảy ra sự nhầm lẫn làm ảnh hưởng tới chính kết quả dự thi của bạn. 
Vì vậy bạn chú ý và cố gắng lựa chọn clip dự thi thể hiện rõ nhất tài năng của bản thân mình nhé !
9 Ad cho em hỏi là nếu không gửi video dự thi trước thì liệu có được tham gia casting không ạ? Ngày đăng: 11/05/2015 - 118 lượt xem
Vòng casting online tại website BTC đánh giá thí sinh thông qua clip dự thi, nếu bạn không gửi clip dự thi BTC không có bất cứ cơ sở nào để đánh giá bạn cả, vì vậy dù bạn đăng ký thành công mà hồ sơ đăng ký không có clip dự thi BTC cũng sẽ không đưa bạn vào danh sách casting online tại website để chọn ra 20 thí sinh tham gia casting trực tiếp.
10 Nếu em đang ở Hàn Quốc và muốn dự thi thì phải làm sao ạ ? Ngày đăng: 11/05/2015 - 128 lượt xem
Bạn có thể đăng ký casting tại website để tham gia chương trình Dream Star. 
Nếu bạn lọt vào top 20 thí sinh tham gia casting trực tiếp thì trong thời gian diễn ra casting là ngày 05-07/06 bạn cần sắp xếp công việc và trở về Việt Nam - TP.Hồ Chí Minh để tham gia casting và thể hiện tài năng trước Hội Đồng Thẩm Định. 

11 clip dự thi nới về chủ đề gì vậy ạ Ngày đăng: 10/05/2015 - 114 lượt xem
Bài hát tự chọn bạn nhé! Tuy nhiên bạn chú ý chọn clip dự thi thể hiện được cả hai yếu tố giọng hát và khả năng biểu diễn để Hội Đồng Thẩm Định đánh giá được đúng và chính xác khả năng của bạn!
12 BTC cho em hỏi với, nếu lọt vào top 20 mà địa điểm casting là ở TP.HCM ấy thì có được cho vé máy bay không? Vì em ở Hà Nội ạ. Ngày đăng: 08/05/2015 - 200 lượt xem
Bạn tham khảo thông chi tiết về buổi casting trực tiếp tại đây nhé : http://dreamstar.vn/tin-tuc/chung-ket-dream-star-se-duoc-to-chuc-tai-tp-ho-chi-minh.htm.
13 cho em hỏi là làm thế nào để like và share clip dự thi ạ? Em cảm ơn. Ngày đăng: 08/05/2015 - 103 lượt xem
Trong bài dự thi của thí sinh luôn có nút Like và Share rất rõ ngay bên dưới phần thông tin thí sinh tự giới thiệu về bản thân, bạn click vào đây để like và share nhé. Chú ý đăng nhập facebook trước khi vào website và bài dự thi thí sinh bạn muốn bình chọn để có thể like và share .
14 Em muốn hỏi là nếu em vào được top 20, nhưng em đang ở Canada không biết BTC sẽ đưa ra kết quả trước 1 hoặc 2 tuần trước ngày 6 và 7 tháng 6 để có thể sắp xếp bay về Việt Nam hay không ? Ngày đăng: 08/05/2015 - 115 lượt xem
Danh sách top 20 sẽ được công bố vào ngày 31 tháng 05 năm 2015 bạn nhé ! 
Vì vậy rất mong khoảng thời gian này sẽ đủ để bạn sắp xếp công việc, trở về Việt Nam và tham gia casting trực tiếp nếu lọt vào top 20.
15 Nếu em ở Canada em có thể đăng ký được không ? Ngày đăng: 08/05/2015 - 80 lượt xem
Hoàn toàn có thể !
Tuy nhiên nếu lọt vào top 20 thí sinh tham gia casting trực tiếp bạn sẽ cần thu xếp thời gian và công việc để có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh trong 02 ngày 06 và 07 tháng 06. 
16 Em chỉ làm clip nhạc chạy hình thôi thì có đúng theo yêu cầu không ạ ? Ngày đăng: 07/05/2015 - 118 lượt xem
Tiêu chí đánh giá của vòng casting online là Khả năng ca hát và phong cách biểu diễn vì vậy nếu chỉ làm clip chạy nhạc sẽ là hạn chế rất lớn để BTC có thể đánh giá được thí sinh, đồng thời cũng đã làm mất đi 50% cơ hội của bạn đến với vòng casting trực tiếp.
17 Có cần ngoại hình không ạ em cao 1m53 nặng 50kg thì có được thi không ạ, còn phần hát em hát tiếng Hàn thì BGK Hàn có chấm phần phát âm không ạ em thấy mình hát tiếng Hàn là được nhất ? Xin trả lời giúp em với em xin cảm ơn! Ngày đăng: 06/05/2015 - 200 lượt xem
Chào bạn, 
BTC chương trình Dream Star hoan nghênh mọi thí sinh tự tin tham gia để thể hiện tài năng của mình. 
Trong khuôn khổ chương trình, tại vòng casting online trên website, Hội đồng thẩm định sẽ đánh giá thí sinh qua giọng hát và khả năng biểu diễn, vì vậy bạn hãy cố gắng lựa chọn clip dự thi thể hiện tốt nhất cả hai điều này nhé!
18 em có thể gửi 2 clip 1 hát và một vũ đạo được không ạ. Ngày đăng: 06/05/2015 - 128 lượt xem
Mỗi thí sinh chỉ có duy nhất 01 hồ sơ dự thi duy nhất, mỗi hồ sơ dự thi cũng chỉ bao gồm 01 clip dự thi duy nhất được thôi. Vì vậy bạn hãy chọn một clip có thể thể hiện tài năng của bạn tốt nhất ở cả chất giọng và khả năng biểu diễn để dự thi Dream Star.
19 E đã gửi đơn đăng ký dự thi từ hồi hôm qua nhưng sao trong danh sách thí sinh vẫn chưa có tên của e ạ ?? - Huỳnh Khả Hân - Ngày đăng: 24/04/2015 - 192 lượt xem
Chào Huỳnh Khả Hân, 
BTC đã nhận được hồ sơ đăng ký dự thi của bạn và cũng đã duyệt hồ sơ, upload trong danh sách thí sinh chính thức của chương trình. 
Về lý do sau khi đăng ký bạn chưa thấy có tên trong danh sách thí sinh BTC xin phép giải thích như sau :
Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký của thí sinh BTC cần làm theo quy trình kiểm tra - kiểm duyệt và xác nhận các thông tin cá nhân của thí sinh trước khi đăng tải. 
Đặc biệt, với các thí sinh gửi sai dẫn link youtube bài dự thi BTC cần thời gian liên hệ, giúp thí sinh chỉnh sửa đến khi hoàn tất mới có thể upload hồ sơ. 
Khoảng thời gian kiểm duyệt sẽ mất từ 6-9 tiếng và thời gian liên hệ, sửa dẫn link youtube cho thí sinh sẽ phụ thuộc và rất nhiều yếu tố khác. 
Cám ơn bạn đã tham gia chương trình! Chúc bạn gặt hái nhiều thành công hơn nữa !
20 Cho em hỏi chương trình tổ chức mỗi năm một lần hay chỉ có năm nay thôi ạ ? Ngày đăng: 23/04/2015 - 216 lượt xem
Dream Star được định hướng là chương trình tổ chức thường niên mỗi năm một lần để tìm kiếm và phát triển tài năng âm nhạc của Việt Nam dựa trên nền tảng đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.
Trang 1/3
Gửi câu hỏi:
Họ tên: (*)
Email: (*)
Điện thoại: (*)
Tiêu đề: (*)
Nội dung: (*)
  Lưu ý: Những ô dấu (*) là bắt buộc!
  Gửi yêu cầu Nhập lại
  • htv9
Bản quyền chương trình thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ GM
Chia sẻ qua:
Facebook
Tổng lượt truy cập: 1095082
|
Đang online: 3