Để một text box để khắc phục lỗi không bắt sự kiện khi enter
Đăng ký DỰ THI
FACEBOOK FANPAGE
Mamamoo biến hình hoàn hảo thành các nhân vật trong "I'm Pretty Rapstar" trong video parody vui nhộn
Cập nhật : 03/09/2015 Lượt xem : 1451 Cỡ chữ
Mamamoo một lần nữa chứng tỏ họ không giống bất kì một nhóm nhạc nữ cũng như nghệ sỹ hài nào khi cho phát hành một video hài hước vào ngày 01/09 sau khi video được chiếu tại fanmeeting của các cô gái.
 
Với những người hâm mộ không thể tham dự fanmeeting 1st Moo Party của các cô gái thì cũng đừng lo vì các bạn sẽ được theo dõi video hài hước trong đó các cô nàng của Mamamoo đóng giả thành các nghệ sỹ cũng như MC của chương trình "Unpretty Rapstar" mùa đầu tiên.
 
 Đoạn video vui nhộn từ đầu đến cuối, bắt đầu là hình ảnh Hwasa đóng giả chú sư tử nổi tiếng của hãng MGM trước khi bước vào giới thiệu chính thức các thành viên.
 
Các thành viên tham gia Unpretty Rapstar mùa đầu tiên bao gồm Jessi, Cheetah, AOA's Jimin, Lil Cham, Jolly V, Tymee, Yuk Ji Dam, Kisum và thành viên thứ 9 miss $ Jace được thêm vào sau đó. Trong video lần này, các cô gái chỉ đóng giả 8 thành viên.
 
Cô nàng Wheein đóng 3 nhân vật là MC Sanhee (San-E), Tywheemee (Tymee) và Yuk Whee Dam (Yuk Ji Dam). Solar trong vai Nansi (Jessi) và Jimin. Moonbyul trong vai Jolly Byulri (Jolly V) và Zip Kisum (Kisum). Và cô nàng Hwasa đóng giả Hwanta (Cheetah) và Hwasham (Lil Cham).
 
Video cũng sử dụng các hiệu ứng cũng như đạo cụ giống hệt như trong chương trình thực tế Unpretty Rapstar. Đồng thời cũng có những hiệu ứng khiến các cô gái trông hết sức vui nhộn trong video. 
 
Hãy cùng xem video của các cô nàng Mamamoo dưới đây nhé!

Các tin tức khác:

EXO Sehun sẽ là nam chính trong MV mới của BoA (1703 lượt xem)BoA chính thức phát hành MV "Who Are You" (1156 lượt xem)YG Entertainment quyên góp 100.000.000 ₩ cứu trợ khẩn cấp cho Nepal (1030 lượt xem)Seungri bật mí về "A" album sắp phát hành của Big Bang (3770 lượt xem)Hé lộ "Odd" - album mới nhất của SHINee! (1154 lượt xem)JYP Entertainment xác nhận sự trở lại của 2PM (936 lượt xem)Chanyeol và Baekhyun thử sức với vai trò làm cha (2494 lượt xem)G-Dragon tiết lộ lý do của cuộc khủng hoảng tâm lý sau khi phát hành album solo (2440 lượt xem)Nhóm nhạc mới của FNC - N.Flying ra mắt với MV "Awesome"! (2073 lượt xem)Yang Hyun Suk cập nhật kế hoạch debut của iKON (3650 lượt xem)YG Entertainment lên kế hoạch để ra mắt nhóm nhạc nữ mới trước tháng 9 (2114 lượt xem)Lộ diện hai bài hát mới của BIG BANG: "Loser" và "Bae Bae" (3868 lượt xem)BIGBANG đạt perfect all-kill với "Loser" (3024 lượt xem)WINNER Song Mino lên sàn đấu "Show Me The Money 4" (3647 lượt xem)BIGBANG tiết lộ chi tiết cho màn comeback "MADE" (3091 lượt xem)BIGBANG đang bí mật quay MV tại Seoul (1498 lượt xem)FNC Entertaiment tiết lộ hai nghệ sĩ của "N Project". (1127 lượt xem)[★ BREAKING] SM Entertainment khẳng định có tranh chấp với cha của Tao. (941 lượt xem)Jimin AOA xuất hiện trong dự án "N Project" (1582 lượt xem)SM Entertainment xác nhận Yuri đang hẹn hò với Oh Seung Hwan (1437 lượt xem)
  • htv9
Bản quyền chương trình thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ GM
Chia sẻ qua:
Facebook
Tổng lượt truy cập: 1106595
|
Đang online: 2