Để một text box để khắc phục lỗi không bắt sự kiện khi enter
Đăng ký DỰ THI
FACEBOOK FANPAGE
Nhóm nhạc nữ mới của YG sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm tới
Cập nhật : 06/10/2015 Lượt xem : 1803 Cỡ chữ
 Tại buổi họp báo ra mắt của Ikon, cha đẻ của YG – Yang Hyun Suk đã ngầm ám chỉ về việc một nhóm nhạc nữ của YG Family sẽ được ra mắt vào đầu năm tới. 
        Sau hàng loạt các hoạt động bùng nổ của Big Bang và Ikon năm nay, Yang Hyun Suk cuối cùng cũng đã lên tiếng về những nhóm nhạc nữ dưới trướng của mình.
        Khi được hỏi về 2NE1, giám đốc YG đã khẳng định rất khó để nói khi nào họ sẽ phát hành một album mới bởi các thành viên đều rất bận rộn với lịch trình riêng của họ. CL đang tập trung vào việc debut tại Mỹ trong khi Dara đang nỗ lực với việc diễn xuất và xuất hiện trên các show truyền hình. Minzy thì đang giành hoàn toàn thời gian cho vệc học, còn Park Bom đã ngưng lại tất cả các hoạt động vì scandal về thuốc kích thích hồi năm ngoái.
        Xung quanh vấn đề này, đã có không tin những tin đồn về sự tan rã của nhóm nhạc nữ tài năng 2NE1. Tuy nhiên, bố Yang vẫn liên tục phủ nhận những tin đồn đặc biệt về vấn đề của Park Bom.  Ông thừa nhận rằng đó là một chủ đề nhạy cảm và  nghĩ rằng cô ấy cần nhiều thời gian hơn nữa để suy nghĩ.
         Ngoài ra, ông cũng đề cập đến việc một nhóm nhạc nữ YG mới sẽ được ra mắt và hy vọng sẽ có một album vào đầu năm tới. Theo suy đoán của nhiều người, nhóm nhạc nữ này bao gồm Jennie Kim – người xuất hiện trong “Black” của G-Dragon, Jisoo người đóng vai chính trong "Spoiler" video âm nhạc của Epik High, Lalisa người mẫu cho NONAGON và một vài thành viên khác nữa.
 

Các tin tức khác:

EXO Sehun sẽ là nam chính trong MV mới của BoA (1685 lượt xem)BoA chính thức phát hành MV "Who Are You" (1146 lượt xem)YG Entertainment quyên góp 100.000.000 ₩ cứu trợ khẩn cấp cho Nepal (1016 lượt xem)Seungri bật mí về "A" album sắp phát hành của Big Bang (3745 lượt xem)Hé lộ "Odd" - album mới nhất của SHINee! (1138 lượt xem)JYP Entertainment xác nhận sự trở lại của 2PM (922 lượt xem)Chanyeol và Baekhyun thử sức với vai trò làm cha (2470 lượt xem)G-Dragon tiết lộ lý do của cuộc khủng hoảng tâm lý sau khi phát hành album solo (2422 lượt xem)Nhóm nhạc mới của FNC - N.Flying ra mắt với MV "Awesome"! (2054 lượt xem)Yang Hyun Suk cập nhật kế hoạch debut của iKON (3633 lượt xem)YG Entertainment lên kế hoạch để ra mắt nhóm nhạc nữ mới trước tháng 9 (2090 lượt xem)Lộ diện hai bài hát mới của BIG BANG: "Loser" và "Bae Bae" (3831 lượt xem)BIGBANG đạt perfect all-kill với "Loser" (3001 lượt xem)WINNER Song Mino lên sàn đấu "Show Me The Money 4" (3627 lượt xem)BIGBANG tiết lộ chi tiết cho màn comeback "MADE" (3079 lượt xem)BIGBANG đang bí mật quay MV tại Seoul (1486 lượt xem)FNC Entertaiment tiết lộ hai nghệ sĩ của "N Project". (1114 lượt xem)[★ BREAKING] SM Entertainment khẳng định có tranh chấp với cha của Tao. (924 lượt xem)Jimin AOA xuất hiện trong dự án "N Project" (1566 lượt xem)SM Entertainment xác nhận Yuri đang hẹn hò với Oh Seung Hwan (1421 lượt xem)
  • htv9
Bản quyền chương trình thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ GM
Chia sẻ qua:
Facebook
Tổng lượt truy cập: 1095072
|
Đang online: 3