Để một text box để khắc phục lỗi không bắt sự kiện khi enter
Đăng ký DỰ THI
FACEBOOK FANPAGE
Trang chủ Giới thiệu về Dream Star
Dream Star
Cập nhật : 27/03/2015 Lượt xem : 5422 Cỡ chữ
Bạn mang trong mình niềm đam mê ca hát? Bạn thầm khao khát được như thần tượng của mình? “Raise your Dream, Star your name” – nuôi dưỡng ước mơ để giấc mơ trở thành hiện thực và biến tên mình thành một ngôi sao, tại sao không?
 
Hãy ĐĂNG KÝ ngay bây giờ để trở thành một trong những ngôi sao lấp lánh nhất, tỏa sáng nhất trên bầu trời âm nhạc!

Bạn sẽ có cơ hội được huấn luyện và đào tạo theo công nghệ đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp tại Hàn Quốc, cùng với gói sản xuất âm nhạc đặc biệt, biểu diễn cùng các ngôi sao K-pop! Bạn sẽ trở thành một thần tượng âm nhạc sau khi kết thúc khóa huấn luyện tại Hàn Quốc với sự hỗ trợ phát triển ngôi sao từ GMRB Management!
Đó là lời cam kết dành cho người được lựa chọn từ “Dream Star” – chương trình tuyển chọn tài năng âm nhạc “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam sẽ diễn ra vào tháng 3 và kéo dài đến tháng 5/2015.

 
GMRB Management – đơn vị thực hiện “Dream Star” sẽ cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình và để tài năng của bạn được chắp cánh, không chỉ còn dừng lại ở đam mê!

"Dream Star" là một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho độ tuổi từ 16 trở lên và không giới hạn vùng lãnh thổ do GMRB Management tổ chức. Tổng giá trị giải thưởng dành cho những người được lựa chọn từ “Dream Star” lên đến 6 tỷ đồng và cơ hội được làm việc cộng tác với những nghệ sỹ tên tuổi bậc nhất Hàn Quốc, trở thành ngôi sao âm nhạc sau khi được đào tạo. 

Các chuyên gia của GMRB Management sẽ đánh giá và lựa chọn thí sinh có tài năng để đào tạo và phát triển trở thành ngôi sao âm nhạc Châu Á với công nghệ đào tạo hàng đầu Hàn Quốc, là nơi các bạn trẻ có thể hiện thực hóa ước mơ của mình và đưa tên tuổi của mình trở thành ngôi sao âm nhạc hàng đầu Châu Á.
 
Với slogan “Raise your Dream, Star your name”, cuộc tuyển chọn Dream Star” sẽ biến ước mơ ca hát của các bạn thành hiện thực.
           
Những tài năng bước ra từ “Dream Star” do Hội đồng thẩm định là các nghệ sỹ nổi tiếng, các nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam chọn lựa sẽ được GMRB Management đầu tư cho việc rèn luyện về thanh nhạc, định hình phong cách, sản xuất sản phẩm âm nhạc độc quyền: ca khúc mới, MV, single/mini album tại Hàn và do các nghệ sỹ Hàn thực hiện. Toàn bộ chi phí rèn luyện và đào tạo này, bao gồm cả chi phí ăn, ở sẽ được GMRB Management tài trợ 100%.
Cập nhật : 27/03/2015 Lượt xem : 5422 Cỡ chữ
  • htv9
Bản quyền chương trình thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ GM
Chia sẻ qua:
Facebook
Tổng lượt truy cập: 1095053
|
Đang online: 3