Để một text box để khắc phục lỗi không bắt sự kiện khi enter
Đăng ký DỰ THI
FACEBOOK FANPAGE
Trang chủ Giới thiệu về GMRB
Giới thiệu về GMRB
Cập nhật : 27/03/2015 Lượt xem : 3719 Cỡ chữ
GMRB Management là liên doanh của các công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam – GM Entertainment (Việt Nam) & Rainbowbridge (Hàn Quốc).
 
GM Entertainment là đơn vị thực hiện thành công “Ước mơ ngôi sao 2014 – Dream Beauty Star”, chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm những tài năng nữ trẻ tuổi từ 15 – 25 tại Việt Nam và sau đêm Chung kết, đã chọn ra 5 bạn nữ tạo thành một nhóm đưa sang Hàn Quốc rèn luyện với công nghệ đào tạo đẳng cấp của Hàn. 

Ngoài ra, GM Entertainment cũng kết hợp cùng công ty giải trí lớn của Hàn Quốc là CJ E&M, Cube Entertainment tổ chức, thực hiện chương trình "K-pop Star Hunt season 02" – chương trình tuyển chọn tài năng âm nhạc Việt Nam.

Website : 
http://gment.vn/Ông Phạm Hoài Nam (áo trắng) - CEO của GM Entertainment cùng ca sỹ Hoàng Hải trao giải cho người thắng cuộc chương trình K-pop Star Hunt in Vietnam
 
RainbowBridge World - đơn vị từng đồng hành cùng chương trình “Ngôi sao Việt 2014” tại Việt Nam, được sáng lập bởi các nhà sản xuất hàng đầu trong đó có Kim Do Hoon, Hwang Sung Jin và Kim Jin Woo, những người đã đào tạo ra nhiều nghệ sỹ K-POP như CNBLUE, 4 Minute , WheeSung, Park Shin Hye, VIXX và GEEKS… tạo ra làn sóng Hallyu và K-POP mạnh mẽ.

Chương trình Ngôi Sao Việt do RainbowBridge Agency thực hiện tại Việt Nam
 
Với trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp, chuyên nghiệp bao gồm phòng thu âm, phòng luyện tập và phòng tập nhảy, cộng với hệ thống “ươm mầm” nghệ sỹ K-POP, hiện nay RainbowBridge World tập trung vào việc phát triển và cung ứng đa dạng các nội dung của K-POP từ Rèn luyện và đào tạo nghệ sỹ toàn cầu, Chương trình thử giọng K-POP toàn cầu, Đại lý nghệ sỹ K-POP đến Các chương trình rèn luyện ngắn hạn K-POP.

Website : http://www.rbbridge.com/
 


Trụ sở Rainbowbridge WorldPhòng tập nhảy của Rainbowbridge World
Hệ thống trang thiết bị, phòng thu, phòng tập... của GMRB tại Hàn Quốc.
Cập nhật : 27/03/2015 Lượt xem : 3719 Cỡ chữ
  • htv9
Bản quyền chương trình thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ GM
Chia sẻ qua:
Facebook
Tổng lượt truy cập: 1095096
|
Đang online: 2